Điều khoản sử dụng

Trang chủ

Hoantien365.com là dịch vụ cho phép thành viên kiếm tiền từ việc nhận hoàn tiền qua giao dịch với các cửa hàng trực tuyến.

Đăng ký và sử dụng hoantien365.com miễn phí và đơn giản, chúng tôi chỉ yêu cầu bạn nhập thư điện tử, mật khẩu cho tài khoản tại hoantien365.com, hoặc bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook (Chúng tôi cam kể sử dụng thông tin email và tên của bạn để tạo tài khoản hoantien365.com, không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào, không gửi thư rác đến bạn. Chúng tôi được hoa hồng cho việc giới thiệu khách hàng mua sắm, và chúng tôi dùng phần lớn số tiền đó để gửi lại cho bạn.

Hoantien365.com là kênh mua sắm và hoàn tiền thông minh, là lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn có quyết định mua sắm trực tuyến, chắc chắn bạn đã biết điều này. Nhưng trước hết, hãy đọc kỹ điều khoản của chúng tôi để chắc chắn bạnđã nắm rõ và hiểu các quy định và cách hoạt động trước khi tham gia.

1. Đăng ký thành viên

Khi bạn đăng ký tài khoản, nghĩa bạn đang đăng ký trở thành thành viên của hoantien365.com, và bạn sẽ đồng ý với các điều khoản, quy định của hoantien365.com.

Hãy cung cấp thông tin về địa chỉ email chính xác của bạn để chúng tôi xác định bạn là người duy nhất sử dụng email này, và dùng đểphân biệt với các thành viên khác. Hoantien365.com cũng có quyền gửi các email liên quan thông tin người dùng, tài khoản, khuyến mại, giảm giá, các chương trình liên kết với bên thứ ba.

Với bất kỳ trường hợp gian lận, sử dụng email giả mạo đăng ký tài khoản chúng tôi sẽ chặn hoặc xóa người dùng mà không báo trước. Và lúc này, mọi thông tin về người dùng, tài khoản số dư trong tài khoản của hoantien365.com bị xóa và không có giá trị sử dụng.

2. Điều khoản Hoàn Tiền

a. Hoàn tiền là phần tiền được hoàn lại sau khi thực hiện mua sắm trực tuyến thành công, được xác nhận bởi shop. Số tiền này sẽ được cộng vào tài hoantien365.com khi bạn có đủ điều kiện tối thiểu để rút tiền.

b. Mỗi tài khoản sẽ có quyền yêu cầu rút tiền khi có được số tiền đủ điều kiện tối thiểu. Và thời gian rút tiền cho mỗi lần phải lớn hơn 15 ngày. Chẳng hạn: Nếu bạn yêu cầu rút tiền lần 1 vào ngày 01, thì lần tiếp theo bạn rút tiền sẽ là ngày 16/01 và phả tích lũy đủ số tiền tối thiểu được rút.

c. Với yêu cầu hoàn tiền số tiền dưới 3.000.000đ hoantien365.com sẽ thanh toán từ 2-7 ngày làm việc sau khi nhận được yêu cầu (không kể thứ 7, Cn và ngày lễ). Với các yêu cầu từ 3.000.000đ trở lên hãy chờ từ 30-45 ngày làm việc để nhận được tiền. Là vì chúng tôi cần đối soát và nhận tiền từ các shop trực tuyến đẻ đảm bảo số tiền này hợp lệ

3. Thuế & Nghĩa vụ thuế

Hoantien365.com giữ lại 10% thuế thu nhập cá nhân đối với tất cả các giao dịch thanh toán.

Khi bạn đăng ký sử dụng hoantien365.com nghĩa bạn đã đồng ý chấp nhận mọi điều khoản này. Điều khoản hoantien365.com dựa trên cơ sở pháp luật Việt nam, các điều khoản có thể được thay đổi mà không báo trước, mọi quyết định cuối cùng sẽ thuộc về hoantien365.com