Thông tin chung

Trang chủ

Hiểu về voucher giảm giá

Voucher giảm giá hay Coupon đã, đang trở nên quen thuộc với hầu hết người dùng Việt, nguyên nhân của sự phát triển này là do sự phát triển của thương mại điện tử. Hàng loạt các ông lớn đã tham gia vào thị trường này. Hãy tìm hiểu xem Voucher giảm giá là thế nào qua thông tin cực kỳ hữu ích của chúng tôi.

Voucher giảm giá là gì?

Những năm gần đây, voucher đang được sử dụng ngày càng phổ biến ở nước ta. Hiểu đơn giản, ý nghĩa của voucher là mã/phiếu giảm giá, khuyến mại. Voucher có thể tồn tại dạng phiếu hoặc dạng mã điện tử dùng trên internets. Voucher là chứng từ, giấy từ có ghi số tiền trên đó dùng để giảm giá khi mua hàng theo một số tiền ghi trên voucher. Voucher chỉ dùng để giảm giá tiền, không có nơi nào cho phép quy đổi ra tiền.

Điểm thú vị của voucher là bạn hoàn toàn có thể Voucher để mua được hàng với sự giảm giá rất đáng kể, các dịch vụ mua hàng hóa khi bạn có mã này thì sẽ rất được ưu đãi, một số voucher miễn phí bạn có thể dùng để đổi lấy một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ tương đương.

Voucher giảm giá tại sao được các ông lớn đưa ra? Có phải là lừa đảo không?

Ngày nay, mô hình mua hàng theo nhóm đang rất phát triển thì voucher ngày càng phổ biến. Nếu đăng ký mua dịch vụ qua những trang mua hàng theo nhóm thì hầu hết bạn sẽ được nhận voucher giấy hoặc mã voucher điện tử.

Voucher  được các nhà bán lẻ tung ra qua các kênh truyền thông nhằm mục đích để kích cầu chương trình mua sắm sản phẩm nào đó. Thông thường, mỗi sản phẩm hàng hóa đặc biệt ở các trang thương mại điện tử thì họ sẽ đưa ra các mã giảm giá Coupon/Vocher với mục đích nhằm kích thích người dùng mới trải nghiệm thử dịch vụ của mình. Và tại đây, họ luôn có những chính sách ưu đãi rất tốt dành cho người dùng. Vì thế, nếu bạn thường xuyên mua Online thì tìm mã giảm giá là cách giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí.

Vouche giảm giá không phải là lừa đảo. Đây là hình thức mà cả khách hàng và doanh nghiệp đều được lợi. Khi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông qua hình thức bán voucher trên các website trung gian thì họ thường bán giảm giá. Và đây là cách mà họ thu hút thêm khách hàng, củng cố thêm niềm tin và lòng trung thành của khách hàng. Một hình thức khuyến mại, nếu họ bán đúng giá bình thường thì khách hàng sẽ không mua mà chỉ chi tiền khi dùng dịch vụ. Với hình thức voucher, trong vai trò là khách hàng thì bạn sẽ mua được những dịch vụ giá rẻ nếu chú ý đến chương trình voucher giảm giá. Sử dụng Voucher để mua sản phẩm, khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất trong khi chỉ phải trả bằng trị giá ghi trên voucher (thường thấp hơn 20% đến 80% giá trị sản phẩm thực tế). Trong vai trò doanh nghiệp, voucher giúp họ có thể lập kế hoạch kinh doanh tốt hơn, vì số lượng khách hàng có voucher đã được biết trước, và họ sẽ lên kế hoạch phục vụ khách hàng tốt hơn trong thời gian voucher có hiệu lực.

Thêm vào đó, một số voucher được cung cấp cho khách hàng kèm điều kiện sử dụng vào giờ thấp điểm, chẳng hạn như du lịch mùa vắng người, và các doanh nghiệp sẽ tận dụng được tối đa sự dư thùa, để bán thêm cho khách hàng với giá thấp nhất, hút khách sử dụng dịch vụ của mình.

Làm thế nào để tìm được Voucher khi mua sắm online?

Bạn có thể tiết kiệm một chi phí đáng kể khi tìm được voucher của nơi cung cấp phù hợp. Ngày nay, chỉ với vài phút tìm kiếm bạn có thể thấy hàng loạt các danh sách trang chia sẻ mã giảm giá. hoantien365.com cũng là 1 trang như thế.

Đây là nơi chúng tôi tổng hợp các tin khuyến mãi, mã giảm giá kịp thời nhất, nhanh nhất từ các trang thương mại điện tử lớn.

Tại hoantien365.com chúng tôi hoạt động với tư cách là một website trung gian giúp các doanh nghiệp cung cấp phân phối sản phẩm hàng hóa đến người tiêu dùng, đồng thời đẩy mạnh mạng lưới khách hàng để mỗi sản phẩm sẽ có nhiều khách hàng hơn và tất nhiên sẽ thương lượng với nhà cung cấp để được giảm giá các mặt hàng cho khách hàng.

Dĩ nhiên hoantien365.com không có chức năng cung cấp hàng hóa dịch vụ mà chỉ là bên trung gian phân phối, cung cấp cho khách hàng một voucher và khách hàng dùng voucher này để đến mua sắm, tiêu dùng tại các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Sử dụng voucher thế nào?

Cách sử dụng voucher khá đơn giản. Với mua hàng online thì sau khi đã chọn được các sản phẩm, dịch vụ tại bước thanh toán bạn sẽ thấy một ô nhập mã giảm giá. Và bạn chỉ cần nhập vào để được hưởng ưu đãi khi mua hàng.

Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì bạn chỉ cần đưa phiếu Voucher mà bạn có, để nhận được sự ưu đãi từ các Vocher có được. Bản chất thì phiếu/mã voucher chính là chứng nhận cho việc bạn đã thanh toán phí dịch vụ (1 phần hoặc tất cả) rồi.

Voucher và Coupon khác nhau thế nào?

Voucher cũng như Coupon dùng để giảm giá sản phẩm,. tuy nhiên, nếu như coupons là chẳng cần mua cũng được tặng, thì voucher là hình thức mua hàng kèm theo thẻ voucher.

Khác biệt dễ nhận thấy nữa là  voucher giảm giá theo 1 số tiền nhất định được ghi trên đó, trong khi Coupon sẽ giảm theo phần trăm được ghi.

Chẳng hạn:

Bạn mua cái laptop cái giá 12 triệu, nếu như bạn có voucher 1 triệu đồng thời đáp ứng được những điều kiện sử dụng thì bạn sẽ được giảm 1 triệu chỉ còn phải thanh toán 11 triệu.

Với Coupon giảm giá thì chẳng hạn giảm 50% thì bạn chỉ phải trả 6 triệu cho chiếc laptop vì đã được giảm 50% tương đương 6 triệu.

Hi vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn có được kiến thức cần thiết về voucher giảm giá và thoải mái mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất!

 

Cash-back là gì?

Nếu như bạn thường xuyên mua hàng trên mạng, thì không nên bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi về Cash-back. Với Cash-back bạn sẽ có một khoản thu từ chính việc chi tiêu của mình. Còn cụ thể việc hoàn tiền với Cash-back thế nào, hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây của chúng tôi.

Ngoài cách sử dụng voucher giảm giá, coupon thì còn một cách khác để bạn tiết kiệm khi mua sắm đó là mua hàng qua website trung gian Cash-back. Cash-back nghĩa tiếng Việt có nghĩa là hoàn lại tiền, nghĩa là khi bạn mua hàng thông qua một website trung gian Cash-back nào đó thì bạn sẽ được hưởng % chiết khấu từ website trung gian đó chứ không phải là từ doanh nghiệp cung cấp sản phẩm.

Cash-back cụ thể là gì?

Cash-back là một hình thức hoàn tiền chiết khấu khi mua sản phẩm qua website trung gian. Ví dụ như bạn mua 1 chiếc điện thoại từ 1 website trung gian thì web trung gian này sẽ hoàn lại cho bạn một số tiền vào tài khoản. Với tài khoản này, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm khác hoặc là rút tiền mặt. Số tiền này khách hàng được hoàn lại là do hệ thống website trung gian này đã nhận được từ các cửa hàng một số tiền hoa hồng vì đã giới thiệu khách hàng, với số tiền này họ trích ra một ít để hoàn lại tiền cho người  tiêu dùng.

Tại sao xuất hiện Cash-back, mục tiêu là gì?

Không có cái gì tự nhiên lại tồn tại mà không có mục đích. Mục tiêu của Cash-back đó là tăng doanh số bán hàng, thu thập thông tin khách hàng và được PR miễn phí. Lợi nhuận thuộc về cả khách hàng và nhà cung cấp. Trong đó, nhà cung cấp bán được nhiều hàng, còn khách hàng thì mua được giá rẻ, tích lũy điểm khi mua hàng, có được thói quen mua sắm online ở bất kỳ đâu với nhiều lựa chọn.

Các hãng làm vậy để không mang tiếng sản phẩm bị giảm giá ảnh hưởng đến sức tiêu thụ các sản phẩm khác.

Cash back một hình thức mua sắm tiện lợi

Giảm giá bán để tăng doanh số sau mỗi mùa bán hàng là cách mà nhiều nhà phân phối áp dụng, họ thường giảm một phần ba, một nửa hay thậm chí 70-90% với những sản phẩm cần dọn kho. Một hình thức khác của discount giảm giá bán là mua một tặng một để nhà phân phối cạnh tranh lẫn nhau, những mặt hàng điện máy cũng có thể mua với giá chỉ bằng một nửa.

Nhưng hình thức mua sắm tiện lợi nhất,có lẽ phải kể đến Cash-back. Vì sao lại có thể nói vậy? Vì đây là hình thức mua sắm mà bạn có thể mua đồ rẻ bất cứ khi nào, không cần chờ đến mùa sale, vốn xuất phát từ Mỹ, nhưng phát triển mạnh hình thức mua bán này ở Anh. Nhiều loại máy khách hàng sau khi mua được trả lại tiền, tương đương hình thức giảm giá 20-30% cho sản phẩm.

Cash-back tại hoantien365.com

Hoantien365.com không phải là shop bán hàng online, mà là cầu nối kết nối các shop bán hàng online với khách hàng. Hoantien365.com không can thiệp, không biết bạn mua hàng hay thanh toán thế nào tại các shop, chúng tôi chỉ có nhiệm vụ gửi kèm cookie đến các shop để họ biết là bạn đã được giới thiệu bởi hoantien365.com

- Cách tham gia nhận Cash-back của hoantien365.com

Bạn cần có tài khoản thành viên tại hoantien365.com. Chọn cửa hàng trực tuyến có tính năng Cash-back trên hoantien365.com, click vào “Nhận Cash-back” và thực hiện việc mua sắm bình thường.

- Mua sắm qua link liên kết của hoantien365.com, khách hàng mới nhận được Cash Back: Bởi vì khi bạn không thực hiện mua sắm qua link liên kết thì không có cách nào xác nhận bạn là thành viên của hoantien365.com. Ngay cả khi, bạn đã mua sắm thành công thông qua liên kết hoantien365.com sau đó lướt web và lại quay lại hoantien365.com mua sắm lần 2, bạn cũng sẽ không nhận được Cash-back. Điều bạn cần nhớ là hãy click thông qua một liên kết hoantien365.com khi bạn thực hiện mua sắm.

- Thực hiện dịch vụ cash back tại hoantien365.com, bạn sẽ không phải thanh toán thêm một khoản phí nào cả. Việc của bạn chỉ là mua sắm thông qua các link liên kết hoantien365.com và chúng tôi sẽ hoàn tiền thừa cho bạn nếu việc mua hàng hợp lệ.

- Một số trường hợp cash back bị hủy là: Đơn hàng bị hủy, bị trả lại, đơn hàng thay đổi, đơn hàng không sử dụng liên kết từ hoantien365.com, mua hàng qua thẻ điện thoại thẻ quà tặng, đơn hàng mua buôn với số lượng lớn từ một đại lý, việc mua hàng không tuân thủ quy định Cash-back. Trong những trường hợp nằm ngoài những nguyên nhân trên,  nếu không nhận được Cash-back, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi với shop trực tuyến để tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục sớm nhất.

 

Hoàn tiền mua sắm online

Tín đồ mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang sử dụng hệ thống hoàn tiền mua sắm online thông minh dựa trên mô hình Cashback đang làm mưa gió trên thị trường thế giới. Hãy tìm hiểu xem hoàn tiền mua sắm online là gì, đem lại lợi ích gì cho người dùng.

Hoàn tiền mua sắm online là gì?

Mua sắm hiện nay, chúng ta thấy có hình thức khuyến mại phổ biến là giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, mã giảm giá, tặng voucher... Tuy nhiên, một hình thức kích cầu mua bán nữa đang lan rộng, làm mưa gió trên khắp thế giới, đó là hoàn tiền mua sắm online hay còn gọi là cashback. Đây là hình thức mua bán đem lại nhiều lợi ích, khi mua hàng bạn vẫn nhận được khuyến mại giảm giá như bình thường nhưng vẫn nhận thêm một khoản hoàn tiền lại từ hệ thống, tính bằng % giá trị sản phẩm.

Lợi ích khi thực hiện hoàn tiền mua sắm online

Khi khách hàng mua online ở các trang thương mại điện tử lớn như lazada, Tiki… chúng ta thường tìm mã giảm giá để tiết kiệm mua sắm tuy nhiên không phải lúc nào mã giảm giá cũng có hiệu lực. Ngoài cách sử dụng mã giảm giá để mua sản phẩm rẻ thì hàn tiền mua sắm online là một cách không tồi, còn có thể khẳng định là tốt hơn nhiều, vì số tiền được hoàn luôn luôn cố định áp dụng dựa trên % tổng số tiền bạn thanh toán cho sản phẩm và ngành hàng.

Sự ra đời của các hệ thống cashback dần tạo nên một kỷ nguyên mua sắm trực tuyến mới: Khi liên kết với nhiều trang mua sắm trên một hệ thống thì sẽ giúp người dùng tích tiền cashback về 1 tài khoản từ mọi cửa hàng. Điều này đem đến việc mua sản phẩm với giá hợp lý, mà vẫn được lựa chọn địa chỉ uy tín. Có nhiều hệ thống hoàn tiền mua sắm online đã cho phép người dùng liên kết tài khoản ngân hàng, việc rút cashback về tài khoản cá nhân vì thế mà trở nên rất dễ dàng, tuỳ ý sử dụng mà không phải là ép buộc dùng tiền đó mua hàng trong những lần tiếp theo.

Hoàn tiền mua sắm online lan từ Mỹ - Anh đến ĐÔng Nam Á và cụ thể là Việt Nam

Việc tìm một trang mua sắm yêu thích có xuất hiện trên các hệ thống hoàn tiền không, là thói quen mua sắm mới của nhiều người tiêu dùng trên thế giới.Du học sinh Anh quốc truyền tai nhau việc mua hàng qua các trang như topcashback.co.uk, quidco.com - những hệ thống hoàn tiền uy tín tại Anh.

Đông Nam Á và Việt Nam đã bắt kịp xu thế. Không mấy bất ngờ khi Singapore là quốc gia đầu tiên của Đông Nam Á phát triển hệ thống. Đây là một cách mua sắm người dân Singapore không thể bỏ qua khi thực hiện mua sắm qua mạng.

Tại Việt Nam, làn sóng Cashback du nhập từ năm 2016. Khách mua sản phẩm dịch vụ qua hệ thống website trung gian sẽ được hưởng mức hoàn tiền với giá trị mỗi sản phẩm.

Hệ thống hoantien365.com là cổng mua sắm liên kết với các đối tác thương mại điện tử uy tín và phổ biến hiện nay như FPT Shop, Lazada, Tiki, Atadi, Vntrip…

Sử dụng hệ thống của hoantien365.com khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập hoantien365.com và vào trang mua sắm, chọn mua sản phẩm, sau đó thì thanh toán như bình thường. hoantien365.com cũng sẽ có thông báo cho khách hàng về mức hoàn tiền chi tiết cho từng ngành hàng. Ngoài việc khách hàng được hưởng khuyến mại trên trang trực tiếp thì các mặt hàng có giá bán cao như đồ điện tử (tivi, lò vi sóng, tủ lạnh...) công nghệ (như điện thoại, máy tính, máy ảnh...) khách hàng còn được nhận thêm mức hoàn tiền hấp dẫn.

Như vậy điểm nổi bật của hoàn tiền mua sắm online là người dùng vẫn hưởng các khuyến mại trên trang mua sắm như bình thường nếu có nhưng vẫn hoàn toàn được hưởng đồng thời khoản hoàn tiền sau khi thanh toán. Sự kết hợp giữa mã giảm giá và hoàn tiền mua sắm online giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm lên tới 2 lần.

Đây là mô hình mua bán vừa có lợi ích cho người dùng, vừa có lợi ích cho nhà phân phối. Người dùng được mua hàng với chi phí thấp và các trang mua sắm trực tuyến có thêm kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Mô hình hoạt động của Hoàn tiền mua sắm online tại hoantien365.com

Hoantien365.com liên kết đa dạng với Lazada, Tiki, FPT shop, VnTrip, WeFit..., vì thế mà khách hàng dễ dàng mua sắm với nhiều mặt hàng sản phẩm, với nhiều dịch vụ với mức ưu đãi tuyệt vời và còn nhận thêm khoản hoàn tiền hấp dẫn. Đặc biệt số tiền hoàn lại này, khách hàng được phép rút cashback về tài khoản cá nhân.

Cashback là một xu hướng mua sắm online tiện ích trên thế giới, và tại Việt Nam, hoantien365.com đã giúp người Việt bắt kịp xu hướng mua sắm này, luôn cố gắng để người tiêu dùng có thêm nhiều lợi ích khác ngoài các khuyến mại thường có, giúp thị trường mua sắm tại Việt Nam trở nên sôi động rõ rệt hơn bao giờ hết.

Hoàn tiền mua sắm online có phức tạp không?

Làm sao để có thể được hoàn tiền? Việc này không hề phức tạp. Tại hoantien365.com, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng ký một tài khoản trên trang chủ của hoantien365.com

Bước 2: Click vào ĐĂNG KÝ.

Điền đầy đủ thông tin, như:

Tên đăng nhập,

Email

Mật khẩu

Sau đó click vào “ĐĂNG KÝ”. Đợi trong giây lát để tạo và tự động login vào hệ thống.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn nơi mua hàng ngay tại trang chủ hoantien365.com, bằng cách click vào các logo bạn muốn mua hàng như lazada, tiki, FPTShop…

Hoặc có thể click vào các nút “MUA NGAY!” để đi tới trang bán hàng.

Bước 4: Sau khi chuyển qua trang bán hàng, thì tiến hành mua hàng như bình thường.

Bước 5: Sau khi bạn thanh toán và nhận hàng, số tiền  hoàn lại sẽ được lưu lại tài khoản của bạn.

Hoàn tiền mua sắm online thế nào, có lợi ích gì, được áp dụng tại hoantien365.com ra sao, thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn có cái nhìn chính xác. Tại sao bạn không tham gia ngay để có một số tiền hoàn lại không hề nhỏ khi mua sắm online chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản?

 

Mua hàng giảm giá tuyệt vời với cash back

Việc tìm được các giải pháp để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất luôn là tiêu chí của nhiều khách hàng. Làm sao để sở hữu mặt hàng hợp pháp với các chính sách ưu đãi giảm giá? Một hình thức mua hàng giảm giá tuyệt vời với cash back bạn thật sự nên tìm hiểu.

Cuộc sống hiện đại, chúng ta tất bật với công việc, gia đình, việc mua bán hàng online với sự ra đời của hàng loạt website điện tử với hàng trăm mặt hàng phong phú, phục vụ cho đa dạng nhu cầu chỉ với một cú click chuột.

Tuy nhiên nhiều người không mấy mặn mà với mua sắm online. Nguyên nhân là vì có những sản phẩm mua trực tuyến thì có giá cao hơn so với mua hàng trực tiếp. Họ thường phải đi săn các đợt giảm giá mùa sale, hoặc săn mã giảm giá để có thể có được sản phẩm mong muốn với giá rẻ. Lúc này áp dụng cash back là một lựa chọn mua sắm tối ưu cho người dùng để mua được sản phẩm với giá rẻ mà không cần

Cash back là gì?

Cash back là hình thức hoàn lại tiền chiết khấu sản phẩm còn gọi là tiền môi giới, hoặc tiền giới thiệu, tiền hoa hồng cho khách hàng khi khách hàng thực hiện thành công mua bán với nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một dịch vụ hình thành từ Mỹ và lan rộng ra trên toàn thế giới với tính ưu việt của nó. Khách hàng sau mua hàng, sẽ được hoàn lại một số tiền nhất định mà không bị mang tiếng là mua hàng giảm giá, khách hàng cũng không phải chờ dợt sale giảm giá vì trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm cash back.

Nắm bắt được xu hướng, hoantien365.com mang dịch vụ đến vói người tiêu dùng Việt Nam để người tiêu dùng Việt có được lợi thế mua sắm hoàn hảo.

Ví du như khi bạn mua hàng với trị giá 10 triệu ở cửa hàng trực tuyến có tính năng Cash-back trên hoantien365.com, mua sắm qua link liên kết của hoantien365.com, sau khi bạn đã mua hàng thành công, thì chúng tôi sẽ dựa trên tỷ lệ chiết khấu đã thông báo trước đó với bạn, ví dụ là 10%, thì sẽ trả lại cho bạn số tiền vào tái khoản cá nhân là 1 triệu đồng. Như vậy thực tế, bạn mua hàng chỉ với giá 9 triệu đồng.

Thực tế, đây là hình thức mua bán mà cả người bán và người mua đều có lợi. Cái lợi của người mua là mua được hàng rẻ bất cứ lúc nào không cần chờ đến mua sale, được mua hàng xin với giá rẻ mà không phải mang tiếng mua hàng giảm giá, còn cái lợi của người bán là bán được nhiều hàng, có lượng lớn khách hàng trung thành, thêm vào đó số tiền hoàn lại được trả cho khách hàng sau đó một thời gian chứ không phải là giảm giá tức thời ngay khi thực hiện mua bán và chính trong thời gian này, nhà kinh doanh sẽ có thể tận dụng số tiền thực hiện được một số kế hoạch kinh doanh sinh lợi khác.

Hoantien365.com chúng tôi là ai?

Hoantien365.com ra đời để đơn giản hóa và tối ưu hóa quyền lợi khách hàng. Người tieu dùng không phải săn lùng khuyến mại hết trang bán hàng này sang trang khác để được giảm giá. Vì ở đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ tất cả những mã giảm giá trong ngày/ tuần/ tháng, cập nhật thông tin khuyến mãi mới của các trang thương mại điện tử lớn.

Không chỉ đơn giản trong khâu tìm kiếm thông tin các sản phẩm mà hoantien365.com còn cung cấp và hỗ trợ cho bạn dịch vụ hoàn tiền chiết khấu (sau khi đã áp dụng mã giảm giá và chương trình khuyến mãi) khi bạn tham gia mua sắm trực tuyến qua các website thương mại điện tử có liên kết với hoantien365.com.

Hoantien365.com là đối tác tin cậy của các website thương mại điện tử trên toàn quốc. Thông qua các bạn hàng, hoantien365.com nhận và chia sẻ mã giảm giá cùng các chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp đến khách hàng. Bên cạnh đó, hoantien365.com sẽ làm việc, đàm phán với các đối tác để khách hàng mua hàng qua link liên kết của hoantien365.com có thể nhận được phần trăm chiết khấu cao nhất, có lợi nhất từ giá của sản phẩm.

Để tham gia vào hoantien365.com và tận hưởng hết các lợi ích mà chúng tôi mang lại, bạn không phải trả bất cứ một chi phí nào. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn: Đăng ký tài khoản và đăng nhập trên hệ thống hoantien365.com, chọn website mà bạn muốn mua hàng và thực hiện mua sắm giao dịch như bình thường.

Sau khi chúng tôi kiểm tra lại với website đối tác mà bạn đã mua sắm,nhận được đơn xác nhận giao dịch thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền chiết khấu cho bạn vào tài khoản. Như vậy, số tiền bạn được nhận lại không chỉ là để bạn tiếp tục mua sắm mà còn là tiền mặt để bạn có thể chi tiêu vào bất cứ mục đích gì.

Tại sao bên chọn mua hàng giảm giá cash back tại hoantien365.com

Thời gian gần đây, hệ thống cashback đã xuất hiện tại Việt Nam, bạn sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn tuy nhiên với hoantien 365.com – hệ thống hoàn tiền mà chúng tôi mang lại luôn cập nhật chính xác nhất, nhanh nhất  các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi trên nhiều trang thương mại điện tử cùng với giao diện cực kỳ dễ sử dụng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, hoantien365.com cung cấp đến khách hàng tỷ lệ phần trăm hoàn phí chiết khấu cao so hơn so với các website khác. Hệ thống của chúng tôi kiểm tra đơn hàng nhanh chóng nên bạn sẽ nhận lại tiền hoàn lại một cách nhanh nhất.

Chúng tôi là một website trung gian Cash Back uy tín. Các trang web thương mại điện tử nổi tiếng đều có thể tìm thấy trên hoantien365.com.  Đối tác của hoantien365.com đều là những trang thương mại điện tử uy tín, vì vậy sản phẩm chất lượng tốt, và với những vấn đề liên quan đến mua sản phẩm, thì bạn đều có thể liên hệ với bên cung cấp và có yêu cầu đổi trả theo chính sách của bên cung cấp mà không gặp khó khăn.

Chúng tôi thông báo công khai số % được chiết khấu khác nhau tại các trang, dựa vào yếu tố này mà những người mua hàng sẽ có chiến lược mua hàng tốt nhất cho bản thân mình.

Các chính sách mua hàng giảm giá, hoàn tiền dành cho khách hàng mua online là không thiếu. Hãy tham gia ngay hoantien365.com để trở thành người tiêu dùng thông thái, được hưởng nhiều ưu đãi.